Tin mới nhất

Giới thiệu Salafoodtech

SalaFoodTech là một doanh nghiệp sản xuất chuyên cung cấp thực phẩm Ngon - Sạch tọa lạc tại TP. Hồ Chí Minh. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất với dây chuyền máy móc hiện đại và thiết bị sản xuất tự động, được kiểm soát chặt chẽ theo chương trình quản lý chất lượng sản phẩm HACCP, ISO 22000. Quy trình chế biến được thực hiện nghiêm ngặt an toàn vệ sinh thực phẩm sử dụng các nguồn nguyên liệu tự nhiên, không phẩm màu, không chất bảo quản, không phụ gia.

 

Tầm nhìn

Ngoài việc phân phối trong thị trường nội địa với nhiều kênh phân phối sỉ lẻ, SalaFoodTech vẫn đang tiếp tục đẩy mạnh hướng đến thị trường xuất khẩu với nhiều sản phẩm đa dạng, góp phần đưa hàng Việt tiếp cận với thị trường quốc tế.

 

Tầm nhìn từ nay đến 2025: Có hơn 500 chi nhánh của hàng trên toàn quốc và nhượng quyền thương hiệu cho các đối tác giúp mang những sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng.

 

Tầm nhìn từ 2025 – 2030: Chuyển giao, nhượng quyền thương hiệu ở thị trường quốc tế.

Các dòng sản phẩm của SalaFoodTech:

  • Tàu Hủ Tươi (Sala dessert) gồm 2 loại: tàu hủ trân châu đường gừng và tàu hủ tươi với các vị sửa, lá dứa, trà xanh, cacao.
  • Các loại nui: nui gạo lứt, nui gạo trắng, nui chữ c ngũ sắc, nui xoắn ngũ sắc, nui sò ngũ sắc, đặc biệt độc quyền thị trường sản phẩm Nui Hình Ngũ Sắc với hình dáng và màu sắc đa dạng nhận làm theo hình dáng theo yêu cầu khách hàng, logo, tên công ty, doanh nghiệp bằng nui, hình các loại hoa, động vật,...
  • Các loại bún khô: bún gạo lứt, bún gạo trắng, bún ngũ sắc.
  • Các loại phở: phở gạo lứt, phở gạo trắng, phở ngũ sắc.
  • Các loại bánh canh: banh canh gạo lứt, bánh canh gạo trắng, bánh canh ngũ sắc.

 

Chúng tôi mong muốn mang lại những sản phẩm thực phẩm tốt, sản phẩm sạch và sản phẩm có lợi cho sức khoẻ người tiêu dùng. Với phương châm ” ĂN SẠCH SỐNG KHỎE – TƯƠI TRẺ MỖI NGÀY.

 

Sứ mệnh

SalaFoodTech cam kết mang đến cho cộng đồng nguồn dinh dưỡng và chất lượng cao cấp hàng đầu bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội.

 

Giá trị cốt lõi

DINH DƯỠNG – thực phẩm chất lượng là yếu tố dinh dưỡng các sản phẩm của SalaFoodTech bổ sung protein, canxi, sắt, giàu chất xơ hỗ trợ giảm cân và giúp tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa. Cam kết cung cấp những sản phẩm tốt, chất lượng và có lợi cho sức khoẻ đến với người tiêu dùng vì sự phồn thịnh của cộng đồng và làm thoả mãn những khách hàng khó tính nhất.

 

TỰ NHIÊN – Thực phẩm SalaFoodTech đều 100% được làm từ thiên nhiên, không phẩm màu, không hóa chất, không chất bảo quản, không phụ gia hướng đến sức khỏe người tiêu dùng.

 

UY TÍN – Với tiêu chí đặt sức khỏe và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui, là kim chỉ nam và là tầm nhìn, sứ mệnh của thương hiệu. Sự hài lòng và niềm tin của khách hàng là động lực, niềm vui không thể thiếu để chúng tôi hoàn thiện, sáng tạo những sản phẩm và dịch vụ phù hợp nhất, tuyệt vời nhất phục vụ cho từng nhu cầu riêng biệt của khách hàng.