Tin mới nhất

Cơ hội hợp tác

Nếu bạn đang loay hoay tìm phương hướng kinh doanh - khởi nghiệp cho riêng mình nhưng còn gặp phải nhiều rào cản về chi phí, định hướng ... Đừng lo, hãy để Salafood đồng hành cùng bạn. Với ưu thế về sản phẩm chất lượng, bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội để phát triển cùng Tàu hủ Sala, mang về lợi nhuận cho bản thân và cộng đồng.

LÀM CHỦ CỬA HÀNG SALAFOOD

Vài chục cho đến trăm triệu là số tiền không quá lớn cũng không quá nhỏ để bạn có thể bắt đầu khởi nghiệp với một thương hiệu F&B uy tín và chất lượng. Salafood tự tin là “tri kỷ” của bạn trên con đường khởi nghiệp với ngành F&B đầy tương lai tại thị trường Việt Nam.

Kinh doanh nhượng quyền là mô hình kinh doanh dành cho những ai muốn bán một sản phẩm của thương hiệu đã được định vị trên thị trường.

Hiện nay, tàu hủ là món ăn gắn liền với tuổi thơ và thích hợp với tất cả thực khách ở mọi độ tuổi. Đặc biệt là Tàu hủ thương hiệu Sala. Hương vị đặc trưng của món tàu hủ tại Salafood được các chuyên gia chế biến và điều chỉnh để phù hợp với khẩu vị của người Việt.

Có mặt trên thị trường Việt Nam đúng thời điểm căng thẳng do đại dịch Covid-19 thế nhưng Salafood cho thấy sức tăng trưởng mạnh mẽ và khả năng ổn định khi liên tiếp mở các cửa hàng nhượng quyền trên khắp cả nước, đặc biệt là khu vực miền Nam và miền Tây.

Tầm nhìn

Tàu hũ sala là đơn vị đầu tiên sản xuất công nghiệp sản phẩm tàu hũ từ hạt đậu nành nguyên chất chúng tôi mong muốn mang lại những sản phẩm thực phẩm tốt, sản phẩm sạch và sản phẩm có lợi cho sức khoẻ người tiêu dùng. Với phương châm ” ĂN CHAY SỐNG KHỎE – TƯƠI TRẺ MỖI NGÀY "

Tầm nhìn từ nay đến 2025: Có hơn 500 chi nhánh của hàng trên toàn quốc và nhượng quyền thương hiệu cho các đối tác có chung chí hướng chung mang những sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng

Tầm nhìn từ 2025 – 2030: Chuyển giao, nhượng quyền thương hiệu ở thị trường quốc tế.

ƯU THẾ NHƯỢNG QUYỀN SALAFOOD

Nguồn nguyên liệu chất lượng, tươi sạch, giá cả phải chăng

Hầu hết các nguyên liệu Salafood sử dụng trong sản xuất và nguyên liệu cung cấp cho cửa hàng đều là nguyên liệu nội địa chất lượng cao của Việt Nam, việc sử dụng các nguyên liệu từ các nhà cung cấp tại Việt Nam giúp giá của nguyên liệu giảm thiểu tối đa, và nguồn nguyên liệu luôn tươi – sạch, có thể thuận tiện cung cấp một cách nhanh chóng cho các chi nhánh.

Khi hợp tác cùng Salafood, quý khách hàng đã góp một phần ủng hộ sản phẩm – nguyên liệu Việt Nam, giúp cho các công ty cung cấp cùng phát triển. Một trong những đặc điểm của việc nhượng quyền thương hiệu gà rán Salafood là công ty – các chủ cửa hàng – các nhà cung cấp cùng nhau kinh doanh để phát triển. Và phương châm mà chúng tôi luôn ưu tiên là đầu tiên giúp các chủ cửa hàng – các nhà cung cấp của mình có thể kinh doanh kiếm lợi nhuận, sau đó mới đến sự phát triển của công ty.

Hình ảnh thương hiệu đầu tư chỉnh chu, chất lượng

Salafood vận hành và phát triển bởi Tổng Giám đốc Trần Quang Huy, người dày dặn kinh nghiệm trong việc định hướng về marketing và khẳng định chất lượng thương hiệu. Với sự tâm huyết và nghiêm túc trong kinh doanh, hiện tại Salafood đã lan tỏa tinh thần ẩm thực dân gian Việt và mở rộng quy mô kinh doanh đến các tỉnh thành trong khu vực TPHCM và lân cận như Long An, Bình Dương, Bình Phước, Nhà Bè, ...

Quy trình vận hành cửa hàng đơn giản

Bạn chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng – ăn uống?

Bạn không cần lo lắng vì quy trình vận hành cửa hàng Salafood vô cùng đơn giản. Với chương trình đào tạo từ công ty, trong vòng 3-4 ngày, bao gồm việc được hướng dẫn quy trình tại công ty và trực tiếp thực hành tại cửa hàng, các chủ cửa hàng có thể thành thục trong mọi quy trình như chế biến – quản lý vận hành nhà hàng.

Ngoài ra, trong những ngày khai trương đầu tiên, nhân viên Salafood sẽ đồng hành, hỗ trợ cùng chủ cửa hàng, để giúp chủ cửa hàng có thể vận hành trơn tru cửa hàng của mình.

============

Liên hệ với chúng tôi để có thể được tư vấn về quy trình nhượng quyền thương hiệu tàu hủ mang đậm bản sắc ẩm thực Việt Nam - Làm chủ cùng Salafood

Hotline: 0939 98 95 98